cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC bệnh viện

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Tai nạn giao thông làm khoảng 1,3 triệu người tử vong và 20-50 triệu người bị thương tật mỗi năm trên thế giới. Tai nạn giao thông là nguyên nhân chính gây tử vong ở mọi lứa tuổi. Tại Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm 2021, cả nước ghi nhận 7647 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3892 người và 5326 người bị thương.

Bệnh viện Cẩm Mỹ xin thông báo tuyển dụng các vị trí sau đây

Thực hiện đăng ký tiêm chủng, bạn lựa chọn một trong số những trình duyệt thông dụng để truy cập đến “Cổng thông tin tiêm chủng Covid – 19” địa chỉ trang web: https://tiemchungcovid19.gov.vn.

TTYT huyện Cẩm Mỹ công bố danh sách thí sinh như sau:

Vào lúc 21h15 ngày 15/03/2021, chị N.T.C.H tại Châu Đức, Bà Rịa -Vũng Tàu vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng nhiều, nôn ói, sốt. Được các Bác sỹ Khoa Ngoại thăm khám cẩn thận kết hợp với cận lâm sàng hiện đại, chị được chẩn đoán viêm ruột thừa. Và được chỉ định phẫu thuật nội soi cắt bỏ ruột thừa viêm. Ca mổ do ekip gồm các Bác sỹ ngoại khoa, Bác sỹ gây mê hồi sức, các kỹ thuật viên phẫu thuật của Bệnh viện Cẩm Mỹ thực hiện. Sau phẫu thuật, bệnh nhân ổn định, đau ít, vết mổ khô. Dự kiến xuất viện sau 3-4 ngày.

Nội soi đại tràng là một kỹ thuật chẩn đoán dùng ống nội soi mềm cho phép bác sĩ quan sát được phía bên trong đường ruột (trực tràng, đại tràng và phần cuối của ruột non).

TTYT Cẩm Mỹ kính gởi đến các Y Bác sĩ mới tốt nghiệp ra trường "Kế hoạch tiếp Nhận và hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sĩ Y khoa năm 2021" tham khảo.

Sau đợt khám lâm sàng ngày 17/3- 20/3/2020, các Bác sỹ bước đầu xem xét, phân loại và đưa ra kế hoạch điều trị trong vòng 2 năm, đồng thời các Bác sỹ đã đánh giá và chỉ định cấp miễn phí các dụng cụ cho người khuyết tật để họ có thể thực hiện dễ dàng hơn các hoạt động như ngồi, đứng, di chuyển, ăn uống, vệ sinh cá nhân…

Tính tới thời điểm hiện tại (18/5/2020), Việt Nam đã ghi nhận 320 ca nhiễm COVID-19, nhìn chung ở nước ta đã phát hiện và xử lý kịp thời các ổ dịch, tiếp tục kiểm soát, hạn chế tốc độ lây nhiễm trong cộng đồng, điều trị khỏi đa số người mắc và chưa có trường hợp tử vong.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, nhằm ngăn chặn sự lây lan và theo dõi sức khoẻ người dân một cách thuận tiện và tốt nhất, ngày 9/3/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế chính thức ra mắt ứng dụng NCOVI - ứng dụng khai báo y tế tự nguyện toàn dân.
tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı