cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC bệnh viện

PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ VIÊM RUỘT THỪA TẠI BỆNH VIỆN CẨM MỸ
[ Cập nhật vào ngày (26/03/2021) ]

Vào lúc 21h15 ngày 15/03/2021, chị N.T.C.H tại Châu Đức, Bà Rịa -Vũng Tàu vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng nhiều, nôn ói, sốt. Được các Bác sỹ Khoa Ngoại thăm khám cẩn thận kết hợp với cận lâm sàng hiện đại, chị được chẩn đoán viêm ruột thừa. Và được chỉ định phẫu thuật nội soi cắt bỏ ruột thừa viêm. Ca mổ do ekip gồm các Bác sỹ ngoại khoa, Bác sỹ gây mê hồi sức, các kỹ thuật viên phẫu thuật của Bệnh viện Cẩm Mỹ thực hiện. Sau phẫu thuật, bệnh nhân ổn định, đau ít, vết mổ khô. Dự kiến xuất viện sau 3-4 ngày.


Viêm ruột thừa là bệnh cấp cứu ngoại khoa khá thường gặp ở trẻ nhỏ và người lớn. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, bệnh có dẫn đến viêm phúc mạc và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Ngày nay, phẫu thuật nội soi là phương pháp thường quy trong điều trị viêm ruột thừa. Phẫu thuật nội soi cắt bỏ ruột thừa viêm là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bỏ ruột thừa qua vết mổ RẤT NHỎ, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn và giảm thiểu các biến chứng như tắt ruột, dính ruột so với việc mổ hỡ.

Việc đưa phẫu thuật nội soi ruột thừa vào danh mục dịch vụ kỹ thuật tại Bệnh viện Cẩm Mỹ là giải pháp cấp thiết để giúp người bệnh hạn chế việc đi lại quá xa mà vẫn được điều trị an toàn và hiệu quả - giúp tiết kiệm kinh phí và tiếp kiệm thời gian của người bệnh.

Phẫu thuật nội soi là kỹ thuật tiên tiến, Từ năm 2018, Bệnh viện Cẩm Mỹ đã cử đội ngũ Bác sỹ Phẫu thuật, Bác sỹ gây mê và kỹ thuật viên phẫu thuật tham gia học tập và làm việc tại các Bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ Y, bác sỹ đã được cầm tay chỉ việc và tự thực hiện nhiều ca phẫu thuật tại các Bệnh viện lớn thành phố. Cùng với đó, chúng tôi đầu tư các máy móc trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều hướng đến sự an toàn trong quá trình phẫu thuật, giúp người bệnh an tâm khi thực hiện phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Cẩm Mỹ.CN Len

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı